ขายอะไรดีบนโลกออนไลน์ บทที่ 5

เข้ามาสู่บทที่ 5 แล้ว ที่เป็นเนื้อหาสำหรับคนที่อยากขายของออนไลน์แต่ยังไม่รู้จะขายอะไรดี

มีหลายท่านที่อยากจะเริ่มต้นค้าขาย แต่ดันตั้งใจจนเกินไป คิดเยอะเกินไป ..คิดเองเออเองว่าสินค้าตัวนี้น่าจะขายดี ตัวนั้นน่าจะขายไม่ดี บางทีก็คิดเอาเองว่าสินค้าตัวโน้นคงจะไม่มีคนซื้อหรอก ซืงอันที่จริงเราไม่สามารถรู้ได้หรอกว่ามันจะขายได้มั้ย ต้องลองปฎิบัติเท่านั้นถึงจะรู้

สำหรับการขายของออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องไปคิดเยอะอะไรขนาดนั้นก็ได้ เราก็เพียงแค่เอาข้อมูลสินค้ามาลงประกาศขายก่อนโดยที่ยังไม่ต้องสต๊อกสินค้า เมื่อมีออเดอร์เข้ามาก็จะทำให้เรารู้ว่าอะไรมันขายได้แล้วค่อยสั่งมาส่งให้ลูกค้าก็ได้ หรือจะบอกลูกค้าไปก่อนว่าของหมดชั่วคราวก็ได้(อย่างน้อยได้ก็ได้รู้ว่าอะไรที่มันขายได้บ้าง)

อย่างตัวผมเองไม่คิดอะไรมากมาย มีสินค้าอะไรใกล้ตัวก็เอามาทดลองจับขายหมด เดี๋ยวก็จะรู้เองว่าอันไหนขายได้ขายไม่ได้ ..ถ้าอันไหนขายได้ก็เน้นโปรโมทให้เยอะขึ้น อันไหนขายไม่ได้ก็ปล่อยไป.. เพราะเราไม่ได้ลงทุนอะไรแค่เสียเวลาโปรโมทนิดหน่อยเท่านั้นเอง ทุกวันนี้แม้กระทั่งใบไม้ที่ขึ้นในสวนก็ยังมีคนซื้อผม ใบไม้ที่หลายคนไม่เห็นค่าแต่ผมเห็นคุณค่า

จะขายอะไรดี บทที่ 5

ยกอีกอย่างอีกนิด …แม้แต่ความรู้ ผมก็ยังสามารถนำมาขายได้ พอดีผมมีความรู้มีประสบการณ์ในการขายของออนไลน์มาหลายปี ก็เลยเขียนเทคนิคต่างๆในการขายของออนไลน์ลงอีบุ๊ค(หนังสือออนไลน์)>> http://www.makemoneyfromzero.com/e-book/  แล้วก็นำมาขายเล่มละ 490 บาท ก็ยังมีคนซื้อ

 สิ่งที่ต้องการแนะนำในวันนี้ก็คือ ให้ทดลองทำก่อนครับ ลองหาสินค้ามาประกาศขายดู อย่าพึ่งคิดเอาเองว่ามันขายไม่ได้ !!

บทความโดย ต้อม makemoneyfromzero.com
ผู้เขียนอีบุ๊ค “สอนขายของออนไลน์ เริ่มจากศูนย์ สู่รายได้หลักแสนคุณทำได้”

เนื้อหาน่าสนใจ:

สอนหาเงินจากศูนย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *