ทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ภาค 2

ทำเล
หลังจากที่เคยเขียนบทความเกี่ยวกับเรื่องทำเลไว้ครั้งนึงที่บทความ >> https://www.makemoneyfromzero.com/location/  วันนี้ผมขอพูดถึงการหาทำเลที่น่าสนใจอีกเคสนึง นั่นก็คือ “ฟิล์มติดรถยนต์
ทำเล
ถ้าพูดถึงเรื่องฟิล์มติดรถยนต์ ..หลายๆแบรนด์ก็มักจะนำไปขายตามร้านแต่งรถ ตามอู่รถ หรือนำไปทำตลาดตามสนามแข่งรถ หรืองานมอเตอร์โชว์เป็นต้น แต่มีเจ้าของแบรนด์ฟิล์มติดรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง กลับเลือกไปนำสินค้าของเค้าไปขายที่ สถาบันเสริมความงาม

เชื่อไหมครับว่าเมื่อเค้านำสินค้าไปเสนอตามสถาบันเสริมงามที่มีแต่สาวๆผู้รักสวยรักงามไปรอเข้าคิวใช้บริการ…ปรากฎว่าขายได้และขายดีเสียด้วย !!


เหตุผลที่ขายดี นั่นก็เพราะว่าฟิล์มยี่ห้อนี้มีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถกันแสง uv ได้ …ซื่งช่วยให้ผู้ขายนำไป present ถึงจุดเด่นคือ ..สามารถช่วยต้านริ้วรอย ช่วยถนอมผิวเวลาที่จำเป็นต้องอยู่บนรถเป็นเวลานาน

ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นของผู้หญิงแทบทุกคนที่มีรถ และต้องเจอปัญหารถติดอยู่ในกทม.เป็นประจำอยู่แล้ว….นี่ล่ะครับการเลือกทำเลที่เหมาะสม ทำเลที่เราคิดว่าอาจจะขายไม่ได้ ในบางครั้งอาจจะขายได้ก็ได้…เพียงแต่ต้องให้เจาะลึกถึงกลุ่มเป้าหมายว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณเป็นใคร

บทความโดย ต้อม makemoneyfromzero.com
ผู้เขียนอีบุ๊ค “สอนขายของออนไลน์ เริ่มจากศูนย์ สู่รายได้หลักแสนคุณทำได้”